Tin tức sự kiện

Các công ty dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội.

12-11-2015

1. Dịch vụ thám tử hà nội Phúc Tâm:

Giới thiệu công ty dịch vụ thám tử Phúc Tâm:

1. Địa chỉ:
Phúc Tâm có trụ sở văn phòng chính đặt tại 66 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội và Sài Gòn cùng 8 chi nhánh trên toàn quốc: Đà Nẵng, Nghệ An, Nha Trang, Lạng Sơn, Hải Phòng, Thanh Hóa, Bình Dương, Quảng Ninh.

2. Lịch sử:
Thám tử Phúc Tâm ra đời từ năm 2003, là 1 trong 3 công ty thám tử tư lâu đời nhất tại Việt Nam. 

3. Đội ngũ nhân sự:
Đầu vào đội ngũ nhân viên thám tử trên toàn quốc của chúng tôi được tuyển chọn kỹ càng qua nhiều vòng xét tuyển: không phải dân xã hội, người có tiền án tiền sự, hầu hết là người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, trinh sát, bộ đội xuất ngũ, công an về hưu, dân bản địa nắm rõ giao thông từng địa phương, có mối quan hệ tốt với các đầu mối cung cấp thông tin.

4. Phương châm:
– Phúc: Mang hạnh phúc và sự hài lòng đến với mỗi quý khách hàng.
– Tâm: Làm việc với cái tâm của 1 người thám tử tư.

Với 15 năm kinh nghiệm trong nghề, hơn 5000 khách hàng là tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đã được chúng tôi phục vụ, hỗ trợ, hạn chế thấp nhất tổn thất về vật chất kinh tế cũng như tổn thất tinh thần đối với mỗi khách hàng.

HOTLINE: 0777.007.247

Website: https://thamtuphuctam.com

2. Dịch vụ thám tử VDT:

Giới thiệu: Công ty TNHH CUNG CẤP THÔNG TIN VIỆT NAM ( gọi tắt Công ty thám tử VDT) được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0101611742 Cấp ngày 01 tháng 02 năm 2005 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp.

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường đang ngày càng có những chuyển biến mạnh mẽ, nhiều ngành nghề mới lần lượt ra đời tại Việt Nam, trong đó có nghề thám tử. Những năm gần đây, nghề thám tử tại Việt Nam phát triển một cách nhanh chóng và thịnh vượng.

Là một trong những công ty tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực Thám Tử tại Việt Nam, Trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào là một công ty uy tín và lâu đời nhất Việt Nam về lĩnh vực cung cấp thông tin, dịch vụ thám tử. Với những kỹ năng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản kết hợp với sự thông minh, nhanh nhẹn của đội ngũ thám tử. Văn phòng thám tử VDT hãnh diện đã mang lại niềm tin cho khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực. Công ty thám tử chuyên nghiệp VDT chúng tôi tự hào vì đã mang lại lợi ích thiết thực cho xã hội, gia đình.

3. Dịch vụ thám tử Toàn Tâm:

Công ty TNHH cung cấp thông tin Toàn Tâm.
Mã số thuế: 0107962419
Trụ sở chính: Số 41 Ngõ 87, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng 1: Số 282 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Văn phòng 2: Số 3 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
Văn phòng tại Miền Trung: Số 1 Lê Lợi - TP Vinh - Nghệ An
Văn phòng tại Miền Nam:
Số 449 Hương Lộ 2, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.
Số 89 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

4. Dịch vụ thám tử Thành Đạt:

Tên đầy đủ: Công ty TNHH và thương mại DV Thành Đạt.

 Giám đốc: Mr. Trương Việt Dũng - 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thông tin thám tử tư.

Lý do hơn 7.000 khách hàng tin tưởng dịch vụ thám tử uy tín Thành Đạt:

- Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng và nhiệm vụ không để bên thứ 3 biết.

- Chi phí thám tử hợp lý thấp từ 800.000 VNĐ/ngày.

- Tư vấn 24h/7 cả ngày nghỉ lẫn ngày lễ.

- Cung cấp thông tin kết quả chính xác cho khách hàng.

- Đội ngũ nhân viên có mặt trên 64 tỉnh thành toàn quốc.

5. Dịch vụ thám tử Bảo Minh:

Giới thiệu: Công ty thám tử tư Bảo Minh được thành lập ngày 23/6/2005 tại Hà Nội với mục tiêu đem đến cho khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về một ai đó có được thông tin nhanh chóng và chính xác. Trải qua hơn 10 năm cung cấp dịch vụ công ty chúng tôi mở rộng chi nhánh tới hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với gần 5000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và họ hoàn toàn hài lòng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cũng như chi phí mà họ bỏ ra để thuê thám tử.

THÁM TỬ TƯ CHUYÊN NGHIỆP BẢO MINH
Bảo mật là trách nhiệm – Minh bạch là công việc
TẠI SAO THÁM TỬ BẢO MINH ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN
* Bởi chất lượng dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất là những điều mà chúng tôi cam kết mang đến cho Khách Hàng
* Bởi đam mê, nhiệt tình và hiệu quả trong công việc
Đừng ngần ngại hãy cứ thoải mái

6. Dịch vụ thám tử Văn Minh:

Dịch vụ thám tử Văn Minh tự hào là đơn vị cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất, được tín nhiệm bởi chất lượng dịch vụ và bề dày kinh nghiệm, và con người luôn được xem là yếu tố quyết định, tiêu chí và chuẩn mực của nhân viên thám tử Văn Minh là đạo đức nghề nghiệp, bảo mật, chuyên nghiệp, luôn luôn năng động, giỏi nghiệp vụ và thích ứng với mọi tình huống xảy ra. Hiện nay chúng tôi đang có các chi nhánh như sau:

7. Dịch vụ thám tử Thăng Long:

Trải qua nhưng năm tháng hoạt động chúng tôi tự hào là một công ty uy tín và lâu đời ở Việt Nam về lĩnh vực cung cấp thông tin, dịch vụ thám tử. Với những kỹ năng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản kết hợp với sự thông minh, nhanh nhẹn của đội ngũ thám tử. Công ty thám tử Thăng Long tự hào đã mang lại niềm tin cho khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực. Công ty thám tử Thăng Long chúng tôi hãnh diện vì đã mang lại lợi ích thiết thực cho xã hội, gia đình. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ thấy sự hài lòng và được phục vụ tốt nhất trong lĩnh vực cung cấp thông tin, dịch vụ thám tử tư.

Nguồn: 
https://thamtuphuctam.com