Kinh doanh vật tư và thiết bị

Kinh doanh vật tư và thiết bị

Kinh doanh vật tư thiết bị (VTTB) là lĩnh vực kinh doanh thế mạnh và truyền thống của Công ty V-ITASCO, đóng góp một phần rất lớn vào doanh thu và lợi nhuận của Công ty. Từ chỗ chỉ kinh doanh những mặt hàng nhỏ lẻ như bu-lông, quạt điện... cho các đơn vị trong ngành than, tới nay V-ITASCO đã cung cấp hàng trăm mặt hàng các loại với giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng, trở thành bạn hàng lâu năm và chiến lược của các đơn vị trong và ngoài ngành. Với bề dày kinh nghiệm trong việc nhập khẩu, cung cấp, lắp đặt thiết bị V-ITASCO đã tạo được uy tín lớn trong lĩnh vực kinh doanh VTTB, được các chủ đầu tư tin cậy.

Khách hàng chủ yếu của V-ITASCO là các đơn vị trong ngành than. V-ITASCO từ lâu đã trở thành bạn hàng truyền thống của rất nhiều đơn vị mỏ như Công ty than Khe Chàm, Công ty than Vàng Danh, Công ty than Uông Bí, Công ty than Hòn Gai... Bằng uy tín và năng lực V-ITASCO luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

Các mặt hàng được cung cấp cũng rất đa dạng về chủng loại và số lượng. Từ mặt hàng vật tư nhỏ lẻ như ống nhựa các loại, phụ tùng ô tô ... đến những thiết bị lớn có giá trị lên tới gần trăm tỷ đồng như hệ thống bơm thoát nước, hệ thống băng tải ...

V-ITASCO luôn đảm bảo cung cấp hàng hóa chất lượng với giá cả hợp lý, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Nguồn hàng của Công ty rất đa dạng, có xuất xứ từ Thụy Điển, Nga, Trung Quốc,... đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về kỹ thuật và mẫu mã.

Không chỉ nhập khẩu trực tiếp, V-ITASCO còn được nhà sản xuất tin tưởng chọn là nhà phân phối độc quyền một số mặt hàng như xe ôtô tải nặng Scania, xe Kraz, xe Kamaz. Vì vậy, Công ty luôn đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu về số lượng cũng như chất lượng hàng hóa và chế độ sửa chữa, bảo hành.

V-ITASCO có một năng lực tài chính vững chắc, đáp ứng tốt yêu cầu của phía đối tác về thanh toán, ký quỹ, đặt cọc. Công ty cũng rất có kinh nghiệm trong việc ký kết và thực hiện các hợp đồng ngoại thương như hợp đồng nhập khẩu, hợp đồng vận chuyển, hợp đồng bảo hiểm ... Cùng với đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn trong lĩnh vực ngoại thương, thương mại, ngoại ngữ, đảm bảo đáp ứng yêu cầu về chuyên môn nghiệp vụ để thực hiện các thủ tục nhập khẩu, thông quan hàng hóa...