Tin tức sự kiện

V - ITASCO tổ chức Khai Xuân chúc mừng năm mới 2021

17-02-2021

Trong không khí rực rỡ. hân hoan của đầu Xuân mới , ngày 17/ 02/ 2021 (tức ngày mồng 6 Tết Nguyên đán Tân Sửu), tại trụ sở, Công ty Cổ phần Đầu tư, Thương mại và Dịch vụ - Vinacomin (V - ITASCO) tổ chức Lễ khai Xuân chúc mừng năm mới 2021. Tham dự Lễ khai Xuân có sự hiện điện Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Công ty Ông Thiều Quang Thảo; Tổng giám đốc Ông Đỗ Đức Trịnh cùng các Ông, Bà trong Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, Ban Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn; Trưởng phòng, Phó trưởng các phòng ban Công ty.

Tại buổi gặp mặt đầu năm, Ông Thiều Quang Thảo đã ghi nhận những khó khăn khốc liệt do đại dịch Covid – 19 và biểu dương những nỗ lực của tập thể CBCNV Công ty trong năm 2020 vừa qua, Công ty V-ITASCO đã có những thành công nhất định như thực hiện thành công việc tăng vốn điều lệ công ty từ 162 tỷ đồng lên 252 tỷ đồng để đảm bảo nguồn vốn cho hoạt động SXKD; Chế biến và tiêu thụ được 563.985 tấn Than, đồng thời Công ty cũng thực hiện cơ cấu lại các đơn vị, bộ phận, phòng ban theo hướng tinh gọn đảm bảo an toàn về vốn cho các cổ đông, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh. Đặt biệt dù khó khăn bố trí đủ công ăn việc làm, có những quyết sách định hướng mới tốt cho năm 2021 và bảo toàn thu nhập cho người lao động. Cuối cùng thay mặt cho HĐQT V-ITASCO, Chủ tịch HĐQT Thiều Quang Thảo thông báo những định hướng phát triển của Công ty trong năm 2021và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể CBCNV mừng năm mới, một năm mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc và thành công.

Ông Đỗ Đức Trịnh Tổng Giám đốc Công ty thay mặt cho Ban lãnh đạo điều hành Công ty, cùng toàn thể CBCNV tiếp thu những ý kiến, định hướng và đồng long quyết tâm xây dựng một tập thể vững mạnh, đoàn kết nhằm hoàn thành tốt, vượt mức các chỉ tiêu đề ra trong năm Tân Sửu./.

Một số hình ảnh tại Lễ khai Xuân

 

 

                                                                                                                                                        Ngọc Khuê