V-ITASCO  9/2/2015 11:53:17 PM
  • Lễ bàn giao xe UD Truck
  E-mail        Bản để in        Cỡ chữ       Chia sẻ:          LinkHay.com
Lễ trao phần thưởng cho các cháu học sinh giỏi năm học 2010-2011 là con CBCNV Công ty

Sáng 14/7/2011 tại viện bảo tàng Hồ Chí Minh, Công đoàn Công ty cổ phần Đầu tư, Thương mại và Dịch vụ - Vinacomin đã tổ chức buổi lễ tuyên dương và phát phần thưởng cho các cháu học sinh giỏi năm học 2010-2011 là con của CBCNV trong Công ty.


        


         Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Độ, Bí thư Đảng uỷ, Ủy viên thường trực Hội đồng quản trị công ty; đồng chí Lê Thị Khuy, Ủy viên Hội đồng quản trị công ty; đồng chí Đỗ Khắc Lập, Phó tổng giám đốc công ty; đồng chí Tô Hữu Trung chủ tịch công đoàn công ty; các đồng chí trong Ban thường vụ Công đoàn, BCH Công đoàn công ty, các đồng chí trong BCH các công đoàn cơ sở thành viên, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty và các cháu là học sinh giỏi các cấp năm học 2010-2011 là con của CBCNV Công ty.

            Trongnăm học 2010-2011, toàn công ty đã có 158 cháu là con CBCNV đạt học sinh giỏi, trong đó 94 cháu cấp tiểu học, 46 cháu cấp THCS, 18 cháu ở cấp PTTH và 14 cháu đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quận, huyện, thành phố và cấp tỉnh.

            Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Độ, Bí thư Đảng uỷ, Ủy viên thường trực Hội đồng quản trị Công ty nhấn mạnh: Tổ chức hoạt động gặp mặt, biểu dương, trao phần thưởng cho các cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập là hoạt động thường niên của Công ty. Đây là hình thức hoạt động mang ý nghĩa xã hội rất to lớn, nó không chỉ nhằm khích lệ và động viên các cháu học sinh cố gắng phấn đấu trong học tập mà còn tạo cho các bậc phụ huynh tâm lý yên tâm công tác, nuôi dạy con ngoan, học giỏi, xây dựng gia đình hạnh phúc, đồng thời qua đó thể hiện sự quan tâm, sẻ chia, gánh vác trách nhiệm chung của lãnh đạo Công ty tới người lao động nói riêng, tới thế hệ tương lai của đất nước nói chung. Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo công ty đã trao tặng phần thưởng, động viên, khích lệ tinh thần phấn đấu học tập của các cháu.

 

            Thay mặt cho các cháu họcsinh đạt thành tích cao trong năm học 2010-2011 được nhận phần thưởnglần này, cháu Phạm Thành Đạt đã bày tỏlòng biết ơn sâu sắc tới các bác lãnh đạo Công ty thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện vô cùng to lớn để các cháu có được thành tích ngày hôm nay. Đại diện cho các bạn trong buổi lễ, cháu hứa sẽ  nỗ lực, cố gắng học tập hơn nữa để đạt được những thành tích cao hơn xứng đáng với sự quan tâm, kì vọng của gia đình và các bác lãnh đạo trong Công ty.

            Vào buổi sáng cùng ngày, trước khidiễn ra lễ trao thưởng, Ban nữ công Công đoàn Công ty đã tổ chức cho các cháu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và tham quan Khu tưởng niệm Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực và đã để lại trong lòng các em những ấn tượng sâu sắc.

            Một năm học đã qua đi với những nỗ lực và cố gắng không ngừng, các cháu đã có được những thành tích học tập tốt nhất xứng đáng là “con ngoan,trò giỏi”. Các cháu không chỉ là niềm tự hào của gia đình, của nhà trường mà còn là những mầm non tương lai, tài năng của đất nước. Lễ trao thưởng không chỉ thể hiện sự quan tâm của Công ty đến đời sống CBCNV, mà còn là dịp tuyên dương, động viên các cháu nỗ lực hơn nữa trong học tập. Buổi lễ cũng là cơ hội để các gia đình thành viên trong Công ty giao lưu, học hỏi, trao đổi các kinh nghiệm về nuôi dạy con ngoan và xây dựng gia đình hạnh phúc.

Một số h×nh ảnh tại buổi lễ